ChaCha ประกาศเปิดตัว “ซันนี่” แบรนด์แอมบาสเดอร์ไทยคนแรกอย่างเป็นทางการ เป็นตัวแทนพลังแห่งการส่งมอบความสุข!

Date:2022-07-02 Views:70495

    เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ChaCha ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกในประเทศไทยคือ ซันนี่ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ ChaCha ได้เซ็นสัญญากับแบรนด์แอมบาสเดอร์นอกประเทศจีน แฟนๆต่างพากันกรี๊ดเมื่อขนมประจำชาติอย่าง ChaCha จับมือกับซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศอย่างพี่ซันนี่ผนึกกำลังอย่างแน่นแฟ้น แค่คิดก็ฟินแล้ว

    สุดยอดแบรนด์ของการส่งต่อรสชาติแห่งความสุข

    ในปี 2001 ChaCha ได้ถือกำเนิดขึ้นในประเทศจีนและหลายปีมานี้ได้มุ่งเน้นไปที่ขนมจำพวกถั่วและขนมขบเคี้ยว ในจำนวนนั้นเมล็ดทานตะวันของ ChaCha ได้รับการจัดอันดับแบรนด์ให้เป็นเบอร์หนึ่งของจีน จากการเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งและเป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายเมล็ดทานตะวัน ChaCha โดยครองความเป็นผู้นำทางด้านการผลิตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลามากกว่า  20 ปี โดยปัจจุบันมี ChaCha ได้มีการขยายตลาดอย่างกว้างขาง โดยมีการวางจำหน่ายถึง 50 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

  

    ในปี 2012 ChaCha รุกตลาดไทยและเปิดตัวรสชาติใหม่ที่แสดงถึงความเป็นไทยคือ  – เมล็ดทานตะวันรสมะพร้าว ที่มีความอร่อย และมีรสชาติที่กลมกล่อม ถูกปากคนไทยเป็นอย่างมาก

    ด้วยรูปลักษณ์ บรรจุภัณฑ์ที่สะดุดตา ที่ผลิตจากกระดาษคราฟท์ สีเขียวสะดุดตา ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายใน supermarket และร้านสะดวกซื้อทั่วไทย

    ChaCha  เป็นผุ้นำเทรนด์การกินเมล็ดทานตะวันด้วยขนมเมล็ดทานตะวันรสมะพร้าวสุดอร่อยและดีต่อสุขภาพ ครองใจคนไทยด้วยยอดขายกว่า 200 ล้านถุงต่อปี 


    ในปี 2017 ChaCha ได้ทำการขยายโรงงานนอกประเทศแห่งแรกในประเทศไทย ด้วยการสานสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งระหว่าง ChaCha และประเทศไทยให้แน่นแฟ้นขึ้นไปอีก

    ตัวแทนผู้ส่งต่อพลังงานแห่งความสุข

    ซันนี่เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย เขาแสดงหลายบทบาทด้วยบุคลิกที่แตกต่าง เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมหลายครั้ง ในปี 2016 เขาได้รับรางวัลจากสมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากบทบาทของเขาที่รับบทเป็นยุ่น ในภาพยนตร์เรื่อง "ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย หามพัก ห้ามรักหมอ" แต่ในชีวิตจริงเขามีบุคลิกคล้ายกับบทบาทในเรื่อง "น้อง.พี่.ที่รัก" มากกว่า ซันนี่มีบุคลิกที่เป็นมิตรและมักจะแชร์เรื่องราวชีวิตประจำวันของเขากับเจ้าแมวเหมียวบนโซเชียล เช่นเดียวกับชื่อของเขา “ซันนี่” ที่แสดงถึงภาพลักษณ์ที่สดใสและมีความสุขสมดั่งชื่อของเขาจึงทำให้แฟนๆรู้สึกอินไปตามๆกัน 


     ผนึกกำลังอย่างแน่นแฟ้น แค่คิดก็สุขแล้ว

     ในการโปรโมทแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ ChaChaได้ดำเนินการหลายอย่าง หลังจากประกาศอย่างเป็นทางการ ซันนี่ได้โพสต์ภาพส่วนตัวกับผลิตภัณฑ์ ChaCha ในบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา และแฟนๆ ต่างพากันคอมเม้นต์ถึงรสชาติความหอมของเมล็ดทานตะวัน ChaCha กันอย่างต่อเนื่อง  ในส่วนของ ChaCha จึงไม่รอช้า จึงได้เพิ่มช่องทางการโปรโมทสินค้า โดยการโพสต์เปิดตัวหัวข้อการถ่ายภาพเพื่อลุ้นรับรางวัลกล่องของขวัญพร้อมลายเซ็นบน Facebook และแพลตฟอร์ม Instagram เพื่อสมนาคุณให้กับ FC ของ sunny และผู้ชื่นชอบในรสขาติเมล็ดทานตะวัน ChaCha ด้วยกระแสตอบรับที่มาแรงในขณะนี้  นอกจากนี้ ChaCha ไม่เพียงแต่ปรากฏตัวบนจอขนาดใหญ่ของ MBK ร่วมกับซันนี่เท่านั้น แต่ยังปรากฎโฆษณาบนจอยักษ์บนแพลตฟอร์มสื่อสตรีมมิ่ง iQIYI อย่างต่อเนื่อง ครองวิสัยทัศน์ของผู้บริโภคจากทุกทิศทาง

    ความร่วมมือระหว่าง ChaCha และซันนี่ในครั้งนี้เกิดจาก passion ที่ดึงดูดซึ่งกันและกัน มุ่งเน้นไปในที่สิ่งที่ตนเองถนัด และนำเสนอผลงานที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภคด้วยหัวใจ พวกเราพร้อมที่จะส่งต่อความสุขและความสนุกสนานให้มากขึ้นไปอีก โดยมีการวางแผนร่วมกันในอนาคต ระหว่าง  ChaCha และ ซันนี่ เพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยที่ดีต่อสุขภาพและส่งต่อความสุขให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย


ChaCha Food Co.,Ltd., Copyright © 2012 All Right Reserve Wan ICP B no.0000000-1
Technical support: wangxin technology(www.ibw.cn)